Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn TMS bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Ban Lãnh đạo Tập đoàn TMS vừa công bố quyết định bổ nhiệm 02 vị trí lãnh đạo cấp cao: ông Đoàn Thế Dũng đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Việt Phương giữ vai trò Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Tham dự lễ bổ nhiệm có sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Luận - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và các thành viên Ban điều hành, lãnh đạo các khối phòng, ban chuyên môn.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMS Nguyễn Bá Luận đánh giá cao kinh nghiệm công tác, trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý của 2 cán bộ lãnh đạo chủ chốt vừa được bổ nhiệm. Chủ tịch Nguyễn Bá Luận kỳ vọng, với vai trò, trọng trách mới, PCT Đoàn Thế Dũng và TGĐ Nguyễn Việt Phương sẽ quyết tâm và nỗ lực nhiều hơn, phát huy năng lực chuyên môn, tăng cường năng lực quản trị, giữ vững tinh thần trách nhiệm, cùng với các thành viên HĐQT kề vai sát cánh, có nhiều sáng kiến hiệu quả giúp Tập đoàn TMS ngày càng phát triển vượt bậc.

Chủ tich HĐQT Nguyễn Bá Luận phát biểu tại buổi lễ

Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy điều hành, góp phần tăng cường nguồn lực nhân sự chất lượng cao cho các kế hoạch mở rộng và phát triển với quy mô lớn trong nước và quốc tế của Tập đoàn TMS sẽ được triển khai trong giai đoạn tiếp theo.​

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Luận trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa Phó chủ tịch HĐQT Đoàn Thế Dũng
Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Thung trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Phương

Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch HĐQT Đoàn Thế Dũng và TGĐ Nguyễn Việt Phương đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Luận và các thành viên Ban điều hành. Đồng thời, hai vị lãnh đạo cũng bày tỏ quyết tâm, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, quản trị, cùng các thành viên HĐQT cải tổ và quản trị hệ thống, xây dựng chủ trương, đường lối, đưa ra các quyết sách quan trọng để đạt mục tiêu cao nhất, góp phần vào những thành công của TMS Group trong giai đoạn mới.​

Kết nối với TMS Group

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.